FANDOM


zs_chaos
Chaos gfx
Các mode liên quan
Zombie scenario
Tác giả
Nexon logo
Chi tiết
Độ khó

Room degree easyRoom degree normalRoom degree hard

Số người chơi tối đa

10

Kích thước

Trung bình

Địa điểm

Tầng hầm viện nghiên cứu Rex

Cấu trúc

Đơn giản

Thời gian

Daytime (outside)

Chaos (zs_chaos) là bản đồ thứ 5 của Zombie Scenario trong Counter-Strike Online.

Tổng quanEdit

Đây có thể nói là một mê cung hỗn loạn. Người chơi sẽ phải vượt qua các chướng ngại vậy đi tới cuối mỗi Round. Nhưng khó khăn ở chỗ tới cuối thì phải đưa ra lựa chọn đi cửa màu Đỏ hay cửa màu Xanh. Nếu lựa chọn may mắn thì người chơi sẽ kết thúc với 4 Round (bao gồm cả Boss Round). Đen đủi hơn có thể kéo dài tới 7 Roud mới tới được Boss. Cũng như các bản đồ Zombie Scenario khác thì Chaos cũng có 3 mức độ chơi Dễ, Thường và Khó cho người chơi lựa chọn. Tối đa mỗi phòng có 10 người tham chiến. Con Boss cuối của bản đồ này có tên là Siege Type Phobos. Nó mạnh hơn ở sức sát thương cùng với độ dày của máu cũng lớn hơn Phobos Xanh.

Cốt truyệnEdit

Sau khi tiêu diệt được quái vật Phobos,một nhóm được giao nhiệm vụ chuyển các mẫu ADN thu được về trụ sở .Còn tôi và tất cả những người khác thì tiến vào khu thí nghiệm phức hợp mà chúng tôi khám phá ra khi tiến vào tiêu diệt Phobos. Các khu vực của tổ hợp thí nghiệm được kết nối với nhau bằng những đường hầm lớn, lớn tới mức mà chúng tôi chưa từng được thấy trước đó. Khi chúng tôi cố gắng tiến sâu hơn để điều tra,thì một lệnh rút lui khẩn cấp từ chính phủ được gửi đến đội trưởng Ji Yoon Choi.Khi đang báo cáo về vị trí hiện tại của nhóm thì đội trưởng Choi đã có một hành động bất ngờ - ngắt liên lạc với trụ sở,và thuyết phục cả nhóm cùng tiến vào điều tra tổ hợp thí nghệm đáng ngờ này. Nếu nghe theo đội trưởng Choi - tức là đã trái lệnh rút lui của chính phủ,điều này chắc chắn sẽ không có lợi cho chúng tôi sau này . Tuy nhiên sự tò mò cố hữu của con người đã thôi thúc chúng tôi đứng về phía đội trưởng Choi . Cô ấy thực sự đang muốn tìm hiểu cái gì ...?? Ngay lúc này,không một ai có thể trả lời.Có lẽ sắp tới là một sự hỗn loạn mà chúng tôi không thể tượng tưởng nổi -trích từ nhật ký của người phụ trách liên lạc đội giải cứu- Felix

MẹoEdit

  • Hãy sử dụng machine gun hoặc những khẩu súng có sức công phá lớn để càn quét đám Zombies xuất hiện dày đặc.
  • Chia sẻ vũ khí là điều hiển nhiên ở chế độ này. Không có chỗ cho sự ích kỷ điều đó sẽ khiến bạn phải hối hận.
  • Không nên phí thời gian để tiêu diệt đám Zombies khi cửa đã mở. Điều này nhiều khi dẫn đến những xung đột không đáng có trong một đội hãy cẩn trọng.

Đường tắtEdit

Như đã đề cập từ đầu. Nếu bạn cứ chọn bừa cửa để đi thì rất hên xui, may thì 4 cửa mà đen thì 7 cửa. Đây sẽ là thứ tự giúp bạn tốn ít thời gian nhất: Xanh => Đỏ => Đỏ => Xanh

Nhiệm vụ danh dựEdit

Nhiệm vụ Hướng dẫn Chỉ tiêu
Phobosmaster
[Phobos Slayer]
Thưa các đồng chí, theo như lời đồn thì ở đây có một con quái vật da xanh mang trong mình sức mạnh khủng khiếp. Tôi thực sự muốn gặp người anh hùng nào có thể đánh bại nó 100 lần. Chú ý: mức Dễ sẽ không được công nhận. Tiêu diệt Phobos 100 lần.
Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.