Counter Strike Online - Vietnam Wiki
Advertisement
Counter Strike Online - Vietnam Wiki
zs_deadend
Dead End
Các mode liên quan
Zombie scenario.png
Tác giả
Nexon logo.png
Chi tiết
Độ khó

DễBình thườngKhó

Số người chơi tối đa

10

Kích thước

Trung bình

Địa điểm

Habana Vieja, Cuba

Cấu trúc

Đơn giản

Thời gian

Chiều tối

Dead End (zs_deadend) là bản đồ cuối cùng của Zombie Scenario phần 1 trong Counter-Strike Online.

Tổng quan[]

Dead End là một bản đồ lớn và khá dài. Không giống như Last Clue, bản đồ này lấy bối cảnh gần như toàn bộ của Havana. Người chơi sẽ phải phá huỷ các vật cản trên đường tìm nơi ẩn nấp của Oberon đồng thời cũng phải chống đỡ với rất nhiều Zombies từ khắp nơi tấn công. Sau khi phá huỷ bức tường đá cuối cùng, yêu cầu ít nhất 1/2 số người trong phòng phải đứng vào khu vực quy định để qua màn (một ô vuông được đánh dấu với viền đỏ nhấp nháy trong nhà). Sau đó thì công việc còn lại là đánh bại Oberon kết thúc game.

Cốt tuyện[]

"Này, có thể bạn sẽ cảm thấy chán khi nghe những gì tôi sắp kể. Nhưng bạn không có lựa chọn khác, nên hãy nghe đây!

Vài tháng trước, cuộc sống của tôi như là địa ngục trần gian.Zombies bắt đầu tạo những cạm bẫy chết người ở Lost City, nơi mà mọi thứ đã bị phá hủy hoàn toàn... Nhưng đội giải cứu của tôi đã đạt được thành công bất ngờ! Tôi rất mừng khi đội chúng tôi tìm được manh mối cuối cùng Last Clue từ lực lượng đăc biệt! Nó thật vô nghĩa khi cứ tiếp tục tấn công cho đến khi chúng tôi tìm ra khu phức hợp bí mật.... Hãy thử tưởng tượng nếu như chúng tôi không có mệnh lệnh tấn công từ đội trưởng vào lúc đó... Tất cả mọi người đều sẽ bị giết bởi sự hỗn loạn của Seize Type Phobos! Và ừm, đây là những chuyện đã xảy ra. Tiến sĩ Lex là thủ phạm chính đã gây nên thảm họa này. Nhưng bạn có biết Seize Type Phobos không phải là con quái vật duy nhất? Thông tin này thuộc loại bí mật quốc gia mà chỉ có những người trong chính phủ biết và câu chuyện bắt đầu... Bạn có muốn biết sự thật mà tôi đã chứng kiến khi đi vào ngõ cụt đó không? Ngay sau khi chúng tôi đánh bại Seize Type Phobos... Chúng tôi phải đi con đường không hề dễ dàng là lần theo 1 trong 2 con quái vật đã trốn thoát..." -1 năm 2 tháng sau thảm họa Lost City...Buổi phỏng vấn một chiến binh vô danh đã nghỉ hưu.

Khi đi Chaos, có 3 con quái vật trốn thoát. 1 là Seize Type Phobos mình đã giết, 2 là Oberon là mình lần theo, 3 là Dione trốn vào 1 hòn đảo hoang trên biển (ss2).

Mẹo[]

  • Như thường lệ, việc chia sẻ vũ khí không bao giờ là thừa cả. Hãy là một đội đoàn kết để vượt qua thử thách này dễ dàng hơn.
  • Bạn có thể những khẩu súng đặc biệt của dòng Skull để đục tường phá thùng trước.
  • Khi phá bức tường cuối, hãy thật nhanh chân đứng vào vị trí yêu cầu để qua màn. Đừng ích kỷ muốn bắn vài con Zombies mà làm mất thời gian của cả đội. Có thể nó sẽ gây ra xung đột nhóm mà điều đó chả hay ho chút nào.
  • Hãy cố gắng tiêu diệt Boss thật nhanh trước khi Zombies kéo đến.
  • Khi Oberon tung skill ném bom. Hãy cầm dao và nhìn vị trí bom sẽ rơi xuống để tránh né.
  • Bạn hãy đứng sau vật cản nào đó khi Oberon sử dụng skill hút, sẽ rất đau khi lĩnh trọn một nhát chém của nó khi tiến hoá.

Nhiệm vụ danh dự[]

Nhiệm vụ Hướng dẫn Chỉ tiêu
Danh hiệu dành cho người chơi vượt qua Dead End 100 lần
[Oberon Slayer]
Thưa các đồng chí, tôi đã nghe tin đồn về con quái vật một mắt. Nó mang trong mình một sức mạnh khủng khiếp với những đòn đánh chí mạng. Liệu ai có thể tiêu diệt được con quái vật ghê gớm này 100 lần đây. Chú ý: chế độ Dễ không được công nhận. Tiêu diệt Oberon 100 lần.
Advertisement