FANDOM


Lựu đạn (Grenade) là một trang bị trong Counter-Strike Series Counter-Strike Online.

Thông tin Edit

Lựu đạn là những thiết bị được đặt trong ô số 4. Những loại lựu đạn khác nhau có những chức năng khác nhau, hầu hết là dùng để gây sát thương và giết chết địch.

Các loại lựu đạn Edit

Trong tất cả các mode Edit

He grenade icon
Xem: Lựu đạn nổ

Lựu đạn nổ gây sát thương tùy thuộc vào vị trí nạn nhân và vị trí vụ nổ. Càng ở gần bom thì sát thương càng cao. Có vật cản nằm giữa nạn nhân và lựu đạn sẽ làm giảm sát thương.

Flashbang gfx
Xem: Lựu đạn mù

Lựu đạn mù làm mù mắt đối phương trong vài giây. Rất hữu ích trong không gian hẹp. Người chơi có thể có 2 lựu đạn mù một lúc.

Smokegrenade gfx
Xem: Lựu đạn khói

Lựu đạn khói khi ném tạo một đám khói kích cỡ trung có thể dùng để chạy trốn hay làm phân tâm kẻ địch.

Fgrenade2
Xem: Lựu đạn bi

Đây là loại lựu đạn cầm tay màu xanh lục được sử dụng bởi quân đội Mỹ ngoài đời thật. Nó có dame cao hơn Lựu đạn nổ và chỉ có trong mode Đấu Lựu Đạn.

M24 grenade icon
Xem: M24 Grenade

Lựu đạn chính của người Đức trong WW2, được nâng cấp. Dáng cây gậy làm nó văng xa hơn những loại thông thường. M24 Grenade có dame cao hơn và ném xa hơn Lựu đạn nổ rất nhiều.

Zombie Mode Edit

Firebomb
Xem: Lựu đạn lửa

Lựu đạn lửa là phiên bản đã chỉnh sửa của Lựu đạn bi. Khi ném nó nổ và làm zombie bị cháy. Ngọn lửa gây sát thương 50HP mỗi giây trong vòng 10s tổng cộng 500HP.

Zbgrn
Xem: Zombie Nổ

Lựu đạn chỉ được sử dụng bởi zombie. Nó có trong set Chuyên Bomb. Nó được sử dụng trong tất cả Zombie Mods và chỉ được dùng 1 lần mỗi vòng trừ Zombie: The Hero, người chơi có được lại Zombie Nổ sau khi hồi sinh.

Sự kiện Edit

Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.