Counter Strike Online - Vietnam Wiki
Advertisement
Counter Strike Online - Vietnam Wiki
zs_lastclue
Last Clue
Các mode liên quan
Zombie scenario.png
Tác giả
Nexon logo.png
Chi tiết
Độ khó

DễBình thườngKhó

Số người chơi tối đa

10

Kích thước

Trung bình

Địa điểm

Lost City

Cấu trúc

Đơn giản

Thời gian

Ban ngày

Last Clue (zs_lastclue) là bản đồ thứ tư của Zombie Scenario map trong Counter-Strike Online.

Tổng quan[]

Khác với 3 Map trước đó là Lost City, Double Gate, và Trap thì Last Clue không chỉ đơn thuần là phòng thủ, giữ mạng đến cuối đem lại có phần nhàm chán cho người chơi. Sẽ có tối đa 10 người trong một phòng. Có ba mức độ Dễ, Bình thường và Khó cho người chơi lựa chọn. Đây là một bản đồ khá là rộng không còn bị gò bó bởi phạm vi nhỏ hẹp như trước, điều này sẽ mang lại một luồng gió mới cho chế độ Zombie Scenario. Người chơi sẽ phải cùng nhau tìm đường đi và phá huỷ những chướng ngại vật trên đường. Bên cạnh đó thì việc tiêu diệt lũ Zombies từ khắp nơi tràn tới cản trở người chơi cũng là một việc quan trọng. Sau khi vượt qua mọi vật cản thì người chơi sẽ phải đối mặt với Boss khổng lồ tên là Phở Bò à Phobos. Tất nhiên nhiệm vụ là tiêu diệt nó để kết thúc game rồi.

Cốt truyện[]

Hai ngày kể từ khi nhận được các tín hiệu cầu cứu yếu ớt của các đơn vị được cử vào Lost City để điều tra. chúng tôi tiến vào khu vực công trường xây dựng để tìm kiếm họ. Tỏa ta tìm kiếm, cuối cùng chúng tôi đã tim thấy Andrey và đội của anh ,nhưng tất cả đã hy sinh. Khi tìm thấy thi thể của Andrey, anh ấy vẫn đang nắm chặt cuốn nhật ký trong tay mình. Trong cuốn nhật ký,anh ấy viết về trận chiến kinh hoàng mà anh cùng đồng đội phải trải qua ở công trường và trên sân thượng của tòa nhà,về từng đợt,từng đợt zombie đến tấn công, và vẽ bản đồ dẫn đến một khu vực trong thành phố. Anh ấy định ám chỉ gì khi vẽ bản đồ dẫn đến nơi đó? Chúng tôi bằng mọi giá phải đến đó để tìm hiểu. Không thể để sự hy sinh của Andrey và đội của anh trở nên vô ích. - trích từ nhật ký của người phụ trách liên lạc đội giải cứu Felix.

Mẹo[]

  • Hãy cố gắng tiêu diệt thật nhiều Zombies cùng với việc phá huỷ chướng ngại vật nó sẽ đem lại một lượng tiền trong game không hề nhỏ.
  • Sử dụng tiền trong game một cách hợp lý. Hãy trang bị những vũ khí tốt nhất mà mình có trong kho đồ
  • Đừng ngần ngại chia sẻ với đồng đội vì một cánh én không làm nên mùa xuân
  • Khi phá huỷ mọi chướng ngại vât thì cần ít nhất 1/2 người chơi trong phòng đứng vào vị trí yêu cầu để qua Roud giết boss. Thường những vị trí này được đánh dấu bằng viền Xanh, Đỏ rất dễ nhìn.
  • Sau khi qua bàn để đánh Boss. Hãy để ý những ai chưa có vũ khí thì chia sẻ cho họ nếu có thể.
  • Boss thường rất dai và khoẻ nên hãy tập trung hoả lực toàn đội tiêu diệt càng nhanh càng tốt trước khi những con Zombies nhỏ tràn tới sẽ khó khăn hơn rất nhiều.
  • Điều cuối cùng là đừng ảo tưởng sức mạnh nếu bạn mới chơi và không có trang bị cần thiết khi chọn chế độ chơi. Đây không phải map dành cho một người mà là một đội hãy nhớ kỹ điều này.

Nhiệm vụ danh dự[]

Nhiệm vụ Hướng dẫn Chỉ tiêu
Phobosmaster.png
[Phobos Slayer]
Thưa các đồng chí, theo như lời đồn thì ở đây có một con quái vật da xanh mang trong mình sức mạnh khủng khiếp. Tôi thực sự muốn gặp người anh hùng nào có thể đánh bại nó 100 lần. Chú ý: mức Dễ sẽ không được công nhận. Tiêu diệt Phobos 100 lần.
Advertisement