Counter Strike Online - Vietnam Wiki
Advertisement
Counter Strike Online - Vietnam Wiki
zs_lostcity
The Lost City
Các mode liên quan
Zombie scenario.png
Tác giả
Nexon logo.png
Chi tiết
Độ khó

DễBình thườngKhó

Số người chơi tối đa

10

Kích thước

Nhỏ

Địa điểm

Lost City

Cấu trúc

Đơn giản

Thời gian

Ban ngày

Survival: Lost City (zs_lostcity) Đây là Bản đồ đầu tiên của Zombie Scenario trong Counter-Strike Online.

Tổng quan[]

Người chơi sẽ tập trung ở giữa bản đồ. Zombies sẽ từ 4 phía của bản đồ tấn công người chơi và nhiệm vụ của cả đội tối đa 10 người là sống xót qua mỗi màn (Round). Có 3 mức lever cho người chơi lựa chọn : Khó. Bình Thường và Dễ. Mỗi màn chơi sẽ kéo dài 3 phút và có tổng cộng 20 màn đối với chế độ Khó và Dễ (50 cho Bình Thường). Số lượng và sức mạnh của zombies sẽ tăng theo từng màn. Điểm kinh nghiệm và tiền trong game (Point) sẽ tỷ lệ thuận với số lượng zombies mà bạn tiêu diệt được trong cả game và chế độ chơi mà bạn lựa chọn. Những người vượt qua được ở mức Bình Thường và Khó sẽ có khả năng nhận được item phụ trợ chơi tất cả các Bản đồ của Zombie Scenario.Lưu ý là những vật phẩm phụ trợ này chỉ có thể có được khi hoàn thành Bản đồ chứ không thể mua ở ngoài được!

Cốt Truyện[]

Đã được 1 tháng kể từ khi mất liên lạc với nhóm chuyên gia được cử đến thành phố bị cô lập vì nhiễm phải virus REX để nghiên cứu. Chính phủ đã cử lực lượng đặc biệt đến,và họ đã nhìn thấy vô số zombie xuất hiện trong thành phố. Khi họ định báo cáo về trụ sở,nhằm yêu cầu hỗ trợ tăng viện,bỗng nhiên liên lạc bị cắt đứt, và zombies tấn công họ điên cuồng. Những người sống sót còn lại, đã sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng.

Hướng dẫn cơ bản[]

  • Cố gắng sống xót lâu nhất có thể. Màn chơi sẽ dừng lại chỉ khi hoàn thành nhiệm vụ sống xót qua 3 phút hoặc tất cả người chơi đều chết.
  • Bấm  phím B để trang bị vũ khí (weapon/equipment).
  • Người chơi khi bị chết ở một màn nào đó sẽ được hồi sinh vào màn tiếp theo. Ngoài ra có thể sử dụng vật phầm hồi sinh tức thì trong vòng 30s kể từ khi bị chết Battle Revival. Ngoài ra là những vật phầm hồi phục lượng máu đã mất trước đó bằng cách bấm phím 5 hoặc 6. Lưu ý rằng những vật phầm này có thể mua trong Shop chứ không nhất thiết phải hoàn thành Bản đồ mới nhận được.

Mẹo khi chơi[]

  • Hãy cố gắng tiêu diệt thật nhiều những con Zombies Pierrot ở Bonus Round, càng nhiều càng tốt. Chúng sẽ cung cấp cho bạn một lượng tiền lớn. Hãy sử dụng số tiền thưởng này mua những vũ khí tốt nhất ( Nếu có thể hãy chia sẻ cho đồng đội của bạn).
  • Sử dụng vũ khí cận chiến melee để tiết kiệm tiền (Nếu có thể).
  • Tránh việc thành viên trong 1 room tranh giành nhau tiêu diệt Zombies. Nếu cứ cố làm như vậy thì sẽ chẳng ai có lợi mà dễ chết nhanh hơn thôi!
  • Hãy cẩn thận với những con Juggernaut. Nếu không có vũ khí mạnh thì tốt nhất là tất cả người chơi trong phòng nên tập trung tiêu diệt từng con một. Bởi đây là những con zombies đặc biệt với lượng máu rất cao, cực kỳ khó giết với những khẩu súng thường.
  • Nếu bị zombies bâo vây xung quanh. Lựa chọn tốt nhất là hãy sử dụgn Bom nổ để giải vây.

Nhiệm vụ Danh dự[]

Nhiệm vụ Hướng dẫn Chỉ tiêu
A medal given to players who have cleared Lost City for 100 times
[City Hunter]

Hỡi những chiến binh dũng cảm! Các bạn còn nhớ cái ngày mà Zombies xuất hiện và tàn phá thành phố này không? Những người lính đã đứng lên chiến đấu với chúng tới hơi thở cuối cùng. Đáng buồn thay, họ cùng cả thành phố đã bị lãng quên. Giờ đây, các bạn phải tiếp tục chiến đấu lấy lại danh dự cho người lính. Tiêu diệt hết đám Zombies và sống xót. Chú ý: chế độ Dễ không được công nhận

Hoàn thànnh Lost City 100 lần
Advertisement