Counter Strike Online - Vietnam Wiki
Advertisement

Cận Chiến là loại vũ khí thứ 3 mà nhân vật có thể mang. Vũ khí cơ bản của mỗi nhân vật là Seal knife còn những vũ khí khác có thể mua bằng Game Point hoặc Cash. Tốc độ di chuyển của nhân vật không thay đổi khi cầm vũ khí cận chiến. Vũ khí cận chiến không thể bị rơi khỏi người chơi (Không thể Drop bằng nút G)

Seal knife[]

Sealknife.png
Trang chính: Seal knife

Sát thương của đòn chém (tấn công chính) nhỏ nhưng tốc độ cao còn nhát đâm (tấn công phụ) có sát thương cao nhưng chậm. Sát thương lớn hơn khi tấn công vào lưng hoặc đầu

Hunting Dagger[]

200px-Hunting dagger icon.png

Trang chính: Hunting Dagger

Hunting dagger có thể mua bằng Game point và có khả năng tấn công cao hơn Seal knife. Tốc độ tấn công cao hơn và sử dụng động tác của dao trong Counter-Strike: Condition Zero.

Balisong[]

Balisong icon.png
Trang chính: Balisong

Balisong có tốc độ đâm cao và mua bằng Cash, sát thương nhỏ hơn. Nó cần 3 nhát đâm để hạ gục đối phương trong khi Seal knife chỉ cần 2 nhát. Nên sử dụng nó trong vòng bonus trong Zombie Scenario.

Sabit[]

Axe icon.png
Trang chính: Sabit

Sabit (hay Parang hoặc Axe ở những nước khác) gây sát thương rất lớn lên đối phương. Nó có thể tiêu diệt đối phương với chỉ 2 nhát từ đằng trước. Ngoài ra, nó còn có thể tiêu diệt đối phương với chỉ 1 nhát vào lưng. Nên sử dụng nó trong Knife battle .

Nata knife[]

Nataknife.png
Trang chính: Nata Knife

Nata Knife có thể mua thông qua Gruesome Assassin set , cùng với light zombie. Sát thương rất cao và có thể hạzombie với chỉ 1 nhát vào lưng. Chỉ có thể sử dũng trong Mutation, The Hero, UnionZombie Scenario.

Hammer[]

200px-Hammer icon.png

Trang chính: Hammer

Hammer có thể đẩy zombie ra xa.Nó rất hữu dụng khi đấu với zombie ở khoảng cách gần. Hammer có thể mua qua Merciless Destruction set , cùng với heavy zombie. Nó chỉ có thể dụng trong Mutation, The Hero, UnionZombie Scenario.

Combat knife[]

Combatknife gfx.png
Trang chính: Combat knife

Combat knife có thể gây sát thương rất lớn lên đối phương và mua bằng Cash. Có thể nâng cấp lên Master Combat knife.

Skull-9[]

Skullaxe gfx.png
Trang chính: Skull-9

Skull-9 là vũ khí cận chiến duy nhất trong Skull series và được chế tạo bởi loại hợp kim đặc biệt được phát triển bởi chính phủ. Sức tấn công vô cùng khủng khiếp, đặc biệt là với zombies.

Dragon knife[]

Knifedragon.png
Trang chính: Dragon Knife

Dragon Knife là loại vũ khí cận chiến đặc biệt có cùng vị trí với Seal knife (vũ khí mặc định của nhân vật nữ). Chỉ xuất hiện trong dịp năm mới của Trung Quốc.

Wakizashi[]

Katana.png
Trang chính: Wakizashi

Wakizashi hay còn gọi là Katana có tầm tấn công xa và có thể hạ gục đối phương với chỉ 1 nhát chém. Nhưng nó có vẻ năng hơn những vũ khí khác 1 chút.

Tomahawk[]

Tomahawk.png
Trang chính: Tomahawk

Tomahawk vũ khí của Lực lương đặc biệt (Special Forces) tấn công bằng 1 lưỡi rìu. Tốc độ tấn công chậm nhưng sát thương vô cùng lớn.

Dual Nata Knives[]

Nataknifed.png
Trang chính: Dual Nata Knives.

Dual Nata Knives chỉ có thể nhận được qua Supply box và có sức sát thương lớn hơn Nata Knife. Trên tay cầm của nó là một loại thuốc giải độc. Tốc độ chém (tấn công chính) nhanh hơn.

Green Dragon Glaive[]

Dragonsword.png
Trang chính: Green Dragon Glaive

'Green Dragon Glaive hay 'Guan Yu Blade là vũ khí cận chiến thuộc nhóm Dragon firearms. Nó có thể tiêu diệt một luợng lớn kẻ địch với 1 nhát chém, giống như Skull-9. Có khá nhiều điểm giống như Skull-9.

Thêm[]

  • Vũ khí cận chiến sẽ phát ra tiếng động và có thể bị nghe thấy khi lấy ra, rất nguy hiểm khi bạn thường chuyển đổi giữa vũ khí cận chiến và vũ khí khác vì đối phương có thể biết được sự xuất hiện của bạn
Advertisement