FANDOMSkull Series là dòng vũ khí được thiết kế với mục đích chống zombie và được phát triển bởi Rex Research Institute.


Thông tin chungEdit

Các loại vũ khí Skull được thiết kế bằng chất liệu dược biệt và chủ yếu dùng cho việc chống zombie. Các loại đạn 5.56mm Anti-zombie, .50 Anti-Zombie, .45 Anti-Zombie,12 Gauge Anti-ZombieSkull-9 được tạo ra bằng chất liệu bí mật được phát triển bởi Research Institute. Những loại vũ khí trên rất hữu ích trong việc chống các Zombie.

  • Đặc biệt chúng có khả năng gấp đôi sát thương lên zombie.

Tên các vũ khí Skull kết thúc bằng 1 số lẻ

Các loại vũ khíEdit

Những vũ khí sau đây thuộc Skull Series

Skull-1Edit

Skull1
Trang chính: Skull-1.

Loại súng ngắn 2 chế độ được chỉnh sửa từ khẩu MP-412 REX revolver của Nga. Sử dụng loại đạn .50 AZ với 7 viên/băng. Ở phiên bản Hàn Quốc và Đài Loan, nó ra mắt cùng với map Toxicity.

Skull-1 có thể bắn bằng 2 chế độ sharpshooting và burst. Nó là loại vũ khí phụ phù hợp để tiêu diệt Zombie, đặc biệt là Deimos.

Skull-3Edit

Skull3
Trang chính: Skull-3.

Loại SMG dựa trên khẩu UMP45. Nó dùng loại đạn .45 anti-zombie với 35 viên 1 băng. Skull-3 được trang bị thêm 1 ống nhắm và có chế độ bắn 2 tay.

Skull-5Edit

Skull5
Trang chính: Skull-5.

Loại súng trường bán tự động dựa trên loại súng của MĩM14 EBR. Sử dụng loại đạn 5.56 AZ với 24 viên/băng. Ra mắt lần đầu cùng map Dead End ở phiên bản CSO Taiwan/Hong Kong, nó rất hữu dụng để tiêu diệt zombie từ khoảng cách xa.

Skull-7Edit

M249ex gfx
Trang chính: Skull-7.

Loại súng máy dựa trên khẩu FN Minimi. Sử dụng 120 viên 5.56 AZ một băng. Người chơi có thể mang theo 240 viên đạn, khiến nó trở nên nhiều đạn nhất trong Zombie Mods. Nó còn được trang bị thêm 1 ống nhắm, phù hợp với tấn công tầm trung. Ra mắt lần đầu tiên cùng map Chaos, nó phù hợp với chiến thuật "hit and run".

Skull-9Edit

Skullaxe gfx
Trang chính: Skull-9.

Loại rìu được sử dụng với mục đích tiêu diệt zombie. Nó rất phù hợp để tiêu diệt zombie trong cự li gần và cực kì hữu ích trong việc phá thùng. Ở phiên bản Taiwan/Hong Kong, Skull-9 được ra mắt cùng Metal Arena mode. Ởphiên bản Singapore/Malaysia, nó ra mắt cùng map Dead End.

Skull-11Edit

Skul 11 copy
Trang chính: Skull-11.

Skull-11 là loại súng chống zombie được làm lại từ khẩu USAS-12. Nó sử dụng 28 viên 12 Gauge Anti-Zombie trong băng đạn tròn và 1 ống nhắm Aimpoint Comp M3 bị hỏng. Đạn tỏa ra trong bán kính nhỏ, và có thể dùng để bắn tầm xa. Skull-11 được ra mắt cùng với map Decoy

Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.