FANDOM


Trap
Trap gfx
Các mode liên quan
Zombie Scenario
Tác giả
Nexon logo
Chi tiết
Độ khó

Room degree easyRoom degree normalRoom degree hard

Số người chơi tối đa

10

Kích thước

Nhỏ

Địa điểm

Lost City

Cấu trúc

Đơn giản

Thời gian

Ban đêm

Trap (zs_trap) là bản đồ thứ 3 của  Zombie Scenario Season 1 trong Counter-Strike Online.

Tổng quanEdit

Andreynote01

Trap là một bản độ có diện tích rất nhỏ. Người chơi sẽ bị bao vây trên một sân thượng của một toà nhà, tứ phía đều không có lối thoát. Zombies sẽ từ khắp mọi nơi ập xuống tấn công người chơi. Chẳng có một nơi chú ẩn nào để nghỉ tay cả, tất cả sẽ phải chiến đầu liên tục, liên tục.Mỗi round sẽ kéo dài 2 phút và có tổng cộng 30 round (tất cả mọi chế độ). Mức độ khó sẽ tăng dần theo round. Bên cạnh đó sẽ có những Round Bonus 11, 21, 31, 41 và 49 trong bản đồ này để người chơi có thể nghỉ tay cũng như kiếm thêm một lượng tiền lớn để trang bị vũ khí.


Cốt truyệnEdit

Chiến đấu với zombie chưa bao giờ là việc dễ dàng,các hàng rào mà chúng tôi dựng nên đã bị chúng phá hủy,và chúng đang giết chúng tôi- từng người,từng người một. Bất thình lình,một tiếng động lớn khủng khiếp,long trời lở đất vang lên,đầu óc quay cuồng,tất cả chúng tôi đều nghĩ: thế là xong,vĩnh biệt; thì không hiểu sao zombie ngừng tấn công chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy có thứ gì đó ức chế chúng, bạn có thể tưởng tượng đến khuôn mặt của 1 tên điên giết người hàng loạt,nhìn thấy con mồi ngay trước mắt mình - nhưng lại không được phép giết. Âm thanh đó lại vang lên một lần nữa, lần này chúng tôi đã bình tĩnh hơn. Giọng nói kỳ lạ đó tự xưng là Lex, rồi kể cho chúng tôi nghe 1 câu chuyện khó hiểu, nghe có vẻ như người đó biết rõ chúng tôi - trong khi chúng tôi không hề biết gì về cái người tự xưng là Lex kia . Chúng tôi hiểu rằng,cần phải tìm cách bắt được gã kia , thì mới có hy vọng thoát khỏi cái nơi quái quỷ này . Tôi nhanh chóng tập hợp những người còn sống sót từ trận chiến giữ cổng đến cầu thang dẫn lên tầng thượng,chuẩn bị lại đạn dược,xóc lại tinh thần cho mọi người. Không thể chậm trễ một giây nào nữa, phải tiến lên mái nhà,kết thúc mọi chuyện - Trích từ trang cuối cùng cuốn nhật ký của chỉ huy Andrey. Cuốn nhật ký được tìm thấy bởi lực lượng giải cứu.

MẹoEdit

  • Chạy theo hình vuông, đi mép vào rìa tường sẽ giúp bạn tránh né dễ dàng hơn.
  • Hãy giữ khoảng cách với đồng đội, nếu quá sát hoặc quá gần sẽ có thể chết bất cứ lúc nào.
  • Luôn cầm trong mình 1 quả boom nổ để khi bị bao vây hãy ném xuống chân. Nó sẽ mở đường sống cho bạn (để ý lượng máu còn lại trước khi ném kẻo ném xong mình tạch thì cũng như nhau).
  • Ưu tiên mua những loại vũ khí nhiều đạn để có thể càn quét.
  • Tranh thủ nghỉ ngơi ở những Roud Bonus vì việc chạy liên tục 30 Roud quả không dễ dàng gì nếu không muốn nói là gần như không thể.

Nhiệm vụ Danh dựEdit

Title Description Reward
Activator
[Activator]
Hỡi những người linh! Bạn nghĩ sao khi bọn Zombies tưởng như không có não lừa mình hết lần này tới lần khác? Bạn nghĩ rằng mình có thể thoát khỏi chúng ư? Không thể nào! Mọi thứ đều do chúng định đoạt. Ta hãy chiến đấu thật oanh liệt đến phút cuối cùng những đồng chí của mình. Hoàn thành Trap 100 lần.
Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.