FANDOMZombie mutation
Hotzombiexpand2
Tooltip zombie2 01
Tooltip zombie2 02
Tooltip zombie2 03
Tooltip zombie2 04

Zombie: The Mutation (Zombie Mod 2) là một bản phát triển từ Zombie: The Original. Những tính năng được thêm vào phần lớn là từ Zombie Scenario.

Điểm hợp lýEdit

Từ khi Zombie: The Original được ra mắt, nhà sản xuất nhận thấy con người quá mạnh so với zombie.  Trong chế độ mới, sẽ có nhiều vũ khí mới và và kĩ năng cho zombie khiến người chơi phải hồi hộp khi đấu với zombie.

Kĩ năng zombieEdit

Hồi máuEdit

Zombie regenerate example

A zombie is regenerating

Zombie có thể hồi phục có (200 HP/giây với zombie thường và 400 HP/giây với zombie host. khi đứng im và không bị tấn công trong 3 giây.

Zombi heal
Heal sound
Zombi heal female
Ditto, Light zombie
Zombi heal heavy
Ditto, Heavy zombie

Tiến hóaEdit

Kills indicator

A host zombie had affected five humans

Máu của con người là nguồn gốc sức mạnh của zombie. Không thể để chúng tấn công đồng đội hoặc chúng sẽ trở nên đông và mạnh hơn. Zombie host có thể tiến hóa sau khi lây nhiễm 3 con người trong ván đấu. Kĩ năng đạt được giống như zombie gốc. Máu của chúng cũng sẽ tăng lên thông thường là 7000. Nếu zombie lây nhiễm được tổng cộng 5 người trong ván đấu, nó sẽ trở thành zombie gốc mạnh hơn, máu và giáp trâu hơn (14000 máu thấp nhất).

Zombi evolution
Âm thanh khi zombie tiếng hóa
Zombi evolution female
tương tự, của Zombie nữ

Bom GrenadeEdit

Zombie có thể sử dụng Bom Zombie mỗi ván. Nó được sử dụng để tạo ra vụ nổ có sức đẩy văng. Nó gây 1 sát thương lên con người.

Zombie mớiEdit

Loại Kĩ năng Thông tin Ưu Nhược
Zombi normal Tăng tốc Tăng tốc độ chạy và kháng cự knockback trong 10 giây, tốn 1000 máu. Bấm "G" để sử dụng kĩ năng. - -
Lightzombi Tàng hình Tàng hình trong một khoảng thời gian ngắn và bị giảm tốc độ chạy, không thể hồi máu. Con người có thể phát hiện dù đang tàng hình bằng cách quan sát bóng của nó, sử dụng kính ngắm đêm, hay Lựu đạn khói. Chạy nhanh, nhảy cao Kháng cự knockback yếu
Heavyzombi Đặt bẫy Có thể đặt bẫy để giữ chân con người, biến mất sau 20 giây nếu không ai bị dính bẫy. Thân hình to lớn khiến nó trở thành cục thịt di động, kháng cự knockback cao. kháng cự knockback cao Chạy chậm, nhảy thấp
Pczombi Tạo khói Tạo khói để làm suy yếu con người - -
Doctorzombi Hồi máu Có thể hồi máu cho bản thân và đồng đội. Có khả năng định vị đồng đội bằng phím mặc định "V" - -

Con ngườiEdit

Hộp tiếp tếEdit

Hộp tiếp tế xuất hiện 20 giây 1 lần tại nhiều vị trí ngẫu nhiên để con người nhặt để nhận được vũ khí hoặc trang bị, được gửi bởi Rex Institute. Người chơi có thể nhậc được 1 trong những món sau:

M134 MinigunEdit

Xem: M134 Minigun

Dao NataEdit

Xem: Nata Knife

BúaEdit

Xem: Hammer

Bản đồ mớiEdit

Abyss 2Edit

Zm abyss2 cso
Trang chính: Abyss2

Nhiệm vụ giải cứu người sống sót ở đằng sau tòa nhà Rex Research Institute B-1. Cuộc hành trình không hề dễ dàng, người chơi phải vòng qua khu C trước khi đến được đích.

Cẩn thận trước sự tấn công của zombie và luôn luôn quan sát xung quanh, zombie có thể ở bất cứ đâu trong tòa nhà. Tiêu diệt zombie trong khu vực và giải cứu những người sống sót.

Vật phẩm mớiEdit

Sự kiện mớiEdit

GalleryEdit

ReferenceEdit

TrailerEdit

Counter-Strike Online - Zombie 2 Trailer

Counter-Strike Online - Zombie 2 TrailerCommunity content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.