Counter Strike Online - Vietnam Wiki
Advertisement
Counter Strike Online - Vietnam Wiki

Zombie Scenario 3(Zombie kịch bản phần 3) là phần tiếp theo của Zombie Scenario

Latest (15).png


Cốt truyện[]

Loadingbg zs contact.png

Jim, tôi khuyên cậu trước nhưng hiện tại cậu đã tự phá hỏng mọi việc ! Nếu cậu đang lãnh đạo Red Lizard, cậu không nên ngả về một bên. Tôi không thể làm được gì do quyết định ích kỷ của cậu.

Tại sao tình trạng lại mất kiểm soát như thế này? Nó rất tệ. Do ai? Và tại sao? Kể từ khi nó bắt đầu tệ, đã quá muộn để đổ lỗi cho nhau. Đừng quên điều này mặc dù chúng ta không ở cùng một đội nữa sau khi tôi và cậu đã quyết định đường ai nấy đi. Ngay sau đó, cậu sẽ có được một ý nghĩ rõ ràng biết đó là quyết định đúng và sai.

Norman đã ngừng viết một bức thư cho Jim khi các đội quân bước vào và ông rời khỏi nhà ngay lập tức sau khi nhận được báo cáo khẩn cấp từ họ.

Loadingbg zs behind.png

David Black đang cố gắng liên lạc trực tiếp với Norman sau khi nhận được một yêu cầu cấp bách từ ông ấy.

Tôi là David từ AFC. Trả lời tôi đi, Norman! Hmm .. Có vẻ như liên lạc đã bị cắt đứt. Điều này có thể là rất quan trọng, chúng ta phải tìm vị trí của mình bây giờ và di chuyển ra ngoài!

Họ đã theo dõi vị trí cuối cùng của liên lạc và đến một thị trấn bị cô lập. Thị trấn này bị bỏ hoang và đi kèm với cơn bão cát. Đây là lối vào bí mật của phòng thí nghiệmVanguard.

Loadingbg zs defense.png
Quân AFC do David Black chỉ huy đã vượt qua những khó khăn và thâm nhập thành công vào trụ sở Vanguard để điều tra sự việc đã xảy ra ở đó.

Tuy nhiên, những trận chiến khốc liệt mà họ có trước khi vào trụ sở chính dẫn đến cái chết của nhiều người và khiến Erika-người được David coi như con gái ruột,bị thương nặng. Trong khi đó, Norman đã theo dõi tình hình thông qua camera đóng mạch, và ông ta đã nghĩ ra một ý tưởng để trốn thoát với sự giúp đỡ của quân đội David Black. Norman gửi thiết bị hạng nặng như công cụ trợ giúp cho quân đội AFC khi sức mạnh quân sự của họ đang bị hao tổn đáng kể ...

David Black hạ lệnh bảo vệ các cơ sở nhà máy vũ khí bên trong trụ sở chính như là một chỗ đứng chiến lược cho một loạt các trận chiến và chiến đấu chống lại những zombie.

Một trận chiến dữ dội đã bắt đầu mà nó gần như sẽ quyết định số phận của quân đội!

Loadingbg zs panic (1).png
Quân AFC đang ở trong tình trạng nguy hiểm vì thực chất họ đã rơi vào cái bẫy của Norman đã làm. Mặc dù họ đã bảo vệ thành công nhưng Erika đã bị bắt cóc bởi các AMP Suit được tạo ra bởi Norman. David Black bắt thang máy hướng đến phòng điều khiển để cứu Erika và trả thù Norman việc ông ta đã lừa dối ông mặc dù ông đã không nhận ra ý định thực sự của Norman. Phòng điều khiển là nơi an toàn nhất ở công ty Vanguard, tuy nhiên, nó đã trở thành chiến trường tồi tệ hơn đối với các binh lính AFC ..


Bản đồ tương thích[]

Screenshot Map Description Reward (Initial)
Loadingbg zs contact.png
Contact(Liên hệ)

2 vòng, theo đuổi. Vòng 2 đối mặt với Fallen Titan.

Secretreport1.png
Loadingbg zs behind.png
Behind(Phía sau)

2 vòng, theo đuổi. Vòng 2 đối mặt với Bio Scorpion(bọ cạp sinh học).

Secretreport2.png
Loadingbg zs defense.png
Threat(mối đe dọa)

1 vòng, nhiệm vụ phòng thủ. Đối mặt với AMP Suit.

Secretreport3.png
Loadingbg zs panic (1).png
Panic Room

1 vòng, theo đuổi. Đối mặt với Kraken.

Secretreport4.png
Zs nightmare3 cso.png
Illusion(Ảo giác) 5 vòng,tiêu diệt. Vòng 1: Juggernaut, Vòng 2: Ganymede, Vòng 3: Fallen Titan, Vòng 4: Bio Scorpion, Vòng 5: Mad Machine. Bắt buộc:
Illusionkey icon.png
.

Các manh mối[]

Các phần thưởng này là những cái mới sau khi CSO làm mới lại kịch bản zombie. Và sau khi chiến thắng bất cứ bản đồ kịch bản zombie phần 1, người chơi sẽ nhận được chìa khóa (1 ngày) cho phép chơi bản đồ Nightmare (Cơn Ác Mộng).

Phân Loại Tài Liệu Mật Bản Đồ Mật Dụng Cụ Nghiên Cứu Mẫu Vật của Zombie
Cơ Bản
Inferior book.png
Inferior map.png
Inferior tools.png
Inferior sample.png
Trung Cấp
Average book.png
Average map.png
Average tools.png
Average sampe.png
Cao Cấp
Advance book.png
Advance map.png
Advance tools.png
Advance sample.png

Những phần thưởng khá[]

Balo Titan Ngực kraken
Kẻ thù[]

Regular zb.png

Regular Zombie (Zombie Thường) Xuất hiện với 3 màu cơ bản: đỏ, cam, xanh lá. Xanh lá có thể ném bom zombie trong khi cam có lượng máu lớn hơn, sức tấn công mạnh hơn và tốc độ di chuyển nhanh hơn.


Light zb.pngLight Zombie (Zombie Nữ) Zombie nữ có tốc độ nhanh hơn, gây sát thương và khó tiêu diệt hơn Regular zombie nhưng lượng máu thấp.


Heavy zb.pngHeavy Zombie (Zombie Béo) Zombie có thân hình lớn hơn, lượng máu và gây sát thương cao hơn Regular zombie nhưng di chuyển chậm hơn. Có thể đặt bẫy để bẫy con người.


Voodoo.pngVoodoo Zombie (Zombie Hồi Máu) Có lượng máu cao. Có thể hồi máu cho bản thân và đồng đội xung quanh.


Psycho.pngPsycho Zombie (Zombie Tiến Sĩ Điên) Gây sát thương cao và có lượng máu lớn. Có thể nhả khói để che khuất tầm nhìn và hạn chế độ sát thương của súng ống.


Sting finger.png


Sting Finger (tạm gọi là Zombie tay dài) Là một zombie nữ có thể làm giãn đôi tay để tấn công kẻ thù. Đặc biệt khi dùng tay dài thì sát thương gây ra cao hơn bình thường.


Venom guard.pngVenom Guard (Zombie Bảo Vệ) Con zombie này dễ nhận biết vì nó có một cái bướu độc trên mình. Nó cũng rất nguy hiểm vì khi bị bắn chết nó sẽ phát nổ và gây tổn thương nếu đứng gần.


Hound zombie.pngHound Zombie (Zombie Chó Săn)

Chó săn bị nhiễm virút, nó có thân hình nhỏ nên rất khó bắn trúng. Nó có tốc độ chạy nhanh và có thể nhảy lên để cắn người chơi. Khi bị cắn thì màn hình người chơi có thể hiện thị toàn máu, và vả lại nếu bị cắn thì sẽ bị tổn thương rất cao.

Jugger.png


Juggernaut

Lớn nhất trong đám zombie cơ bản và trâu hơn các zombie thường, gây thiệt hại cao vì nó mang theo một cái chùy. Ở 2 vòng cuối sẽ chạy về phía người chơi thay vì di chuyển chậm. Có thể đặt bẫy như heavy zombie.


Deimos.png


Deimos

Con này sẽ thay thế Juggernaut trong các chương sau của kịch bản phần 1. Nó có lượng máu cao (4000hp cho host và 8000hp cho zombie gốc) và phóng tia laze làm rớt vũ khí của người chơi.


Ganymede.png


Ganymede
Đây là một dạng tiến hóa khác của Deimos. Nó có lượng máu cao và có thể giết chết người chơi chỉ bằng 1 cú tông như xe tải.Tổng lượng HP là 16000.

Bosshp bg left fallentitan.png
Bosshp bg left scorpion.png
Bosshp bg left ampsuit.png
Bosshp bg left kraken01.png
Bosshp bg left kraken02.png
Bosshp bg left kraken03.png
Fallen Titan

Xuất hiện trong Contact.Nó có thể làm các cuộc tấn công như:bẫy mìn(dạng có nhắm mục tiêu và dạng ném ra xung quanh,phóng tên lửa(dạng phóng có mục tiêu và phóng lan xung quanh),gọi các Fallen Titan phó ra tấn công,chạy xông tới giống Ganymede

Bio Scorpion

Loại bọ cạp máy xuất hiện trong Behind.Nó có thể tạo ra các lốc xoáy cát,đập thình thịch tạo các xúc tua giống Dione nhưng chức năng lại giống bẫy của Heavy zombie(giữ chân người chơi).Nó có thể lao tới người chơi đột ngột như Phobos vá có thể tự hồi máu(người chơi có thể ngăn cản được chiêu này bằng cách bắn vào đuôi)

AMP Suit

Xuất hiện ở ThreatPanic room(dưới dạng trùm phụ).Nó có kĩ năng xoay vòng làm rớt vũ khí người chơi,bắn tia lade,bắn súng phun lửa,phun khí độc và có thể nhảy cao như Oberon

Kraken
Xuất hiện trong Panic room.Nó có 3 dạng tấn công:Dạng thứ nhất là các xúc tua với kĩa năng đập và quật người chơi.Dạng 2 có thêm các cuộc tấn công phóng tên lửa.Dạng 3 có thêm các cuộc tấn công lade ở con mắt to giữa ngực(đồng thời đó cũng là điểm yếu của nó)Nhiệm vụ danh dự[]

Tên Mô tả Nhiệm vụ
Titanattacker.pngNgười tấn công Titan Quý ông, những gì bạn sẽ làm gì nếu bạn cần phải đánh bại một kẻ thù mạnh, nhưng có một vài trong số họ? Bạn không có sự lựa chọn nhưng đánh bại họ từng người một. Đừng quên rằng bạn chỉ có thể dựa vào đồng chí của bạn để xem lại của bạn trong một tình huống như vậy!

Lưu ý: Chế độ dễ không tính.

Vượt qua Contact 100 lần.
Scorpionchef.pngbọ cạp chính Quý ông, bạn nên cẩn thận khi bạn có một trận chiến trên sa mạc. Không chỉ có những kẻ thù vô hình. Đôi khi, tự nhiên là đáng sợ hơn bất kỳ kẻ thù khác.

Lưu ý: Chế độ dễ không tính.

Hoàn thành Behind 100 lần.
Erikaguardian.pngGiải cứu Erika Quý ông, binh sĩ thực phải đủ mạnh để cống hiến cuộc đời mình cho một người quan trọng! Đừng ngần ngại cho mình trong bất kỳ mối đe dọa. Đừng quên rằng bạn là người duy nhất có thể cứu cô ấy.

Lưu ý:Chế độ dễ không tính.

Hoàn thành Threat 100 lần.
Afcleader.pngLãnh đạo AFC Gentleman, bạn đã làm tốt đến đây. Tôi không thể được như vậy chắc chắn những gì sẽ chờ đợi chúng tôi ở cuối của trận chiến này. Tôi chỉ có thể nói với bạn rằng bạn cần tập trung vào những kẻ thù ở phía trước của bạn ngay bây giờ!

Lưu ý: Chế độ dễ không tính.

Hoàn thành Panic Room 100 lần.

Gallery[]
Bên lề[]

  • Tất cả các map đều diễn ra ở phòng thí nghiệm Vanguard Lab.
  • Mọi nhạc nền đều lấy từ Counter-Strike: Condition Zero Deleted Scenes.
Advertisement